Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 2

Phòng Công chứng số 2 là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh, tự chủ 100% về tài chính (tự đảm bảo chi thường xuyên và chi đầu tư), có trụ sở, con dấu và tài khoản riêng, được thành lập theo Quyết định số 4197/QĐ-UB-NCVX ngày 09/6/1995 và đi vào hoạt động từ ngày 01/11/1995.

Đặt trụ sở ở trung tâm Quận 5, tại địa chỉ: 94-96 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những quận phát triển kinh tế – xã hội năng động và sôi động nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Công chứng số 2 đã trải qua 25 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ Công chứng viên, cán bộ nghiệp vụ và nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hành nghề chuyên nghiệp, có sự kế thừa và tiếp nối truyền thống từ các thế hệ đi trước, Phòng đã trở thành địa chỉ, “thương hiệu” luôn được người dân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi có yêu cầu công chứng, chứng thực.

Phòng Công chứng số 2 là đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1995, tự chủ về tài chính, có con dấu và tài khoản riêng, trụ sở đặt tại địa chỉ: 94-96 Ngô Quyền, phường 7, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm ở vị trí của quận trung tâm thương mại dịch vụ quan trọng, với đời sống kinh tế – xã hội đa dạng, sinh động và năng động vào bậc nhất của Thành phố, đơn vị đã trải qua chặng đường hoạt động 30 năm ổn định và phát triển. Với đội ngũ công chứng viên, nhân viên nghiệp vụ và nhân viên hỗ trợ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, hành nghề chuyên nghiệp, có sự kế thừa và tiếp nối truyền thống của các thế hệ, đơn vị đã trở thành địa chỉ và thương hiệu công chứng uy tín, được người dân, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng với phương châm phục vụ khách hàng “Chu đáo Chuyên nghiệp Chất lượng”, bảo đảm an toàn pháp lý cho các giao dịch, góp phần phòng ngừa tranh chấp, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp khi ký kết hợp đồng, giao dịch. Phòng Công chứng số 2 tiếp tục phụng sự, hợp tác và đồng hành cùng khách hàng vì tương lai phát triển và thịnh vượng của người dân, doanh nghiệp và xã hội.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thủ tục nhanh chóng: với đội ngũ Công chứng viên, cán bộ nghiệp vụ giàu kinh nghiệm, vững nghiệp vụ và kỹ năng năng hành nghề, chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Chính xác, đúng pháp luật: đặt an toàn pháp lý của khách hàng lên hàng đầu, Phòng Công chứng số 2 cam kết cung cấp dịch vụ công chứng bảo đảm tính xác thực và hợp pháp.
Tư vấn tận tình: với yêu cầu “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Đạo đức”, Phòng Công chứng số 2 sẽ mang đến cho quý khách những thông tin tư vấn, hướng dẫn tận tình, rõ ràng, nhanh chóng và đúng pháp luật.
Công chứng ngoài trụ sở: Cung cấp dịch vụ công chứng ngoài trụ sở, ngoài ngày, giờ làm việc của cơ quan hành chính nhà nước để đáp ứng kịp thời yêu cầu công chứng của quý khách hàng theo đúng quy định của Luật Công chứng.
Tiết kiệm thời gian: đội ngũ Công chứng viên, cán bộ nghiệp vụ với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng giải quyết công việc kịp thời, nhanh chóng và thuận lợi.
Chi phí hợp lý: Quý khách chỉ phải thanh toán phí công chứng và thù lao công chứng theo đúng quy định pháp luật. Ngoài ra, quý khách không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.